HotlineGọi: 0977 611 383

Giới thiệu

Sơ lược về sự hình thành và phát triển

Hệ thống Trung tâm Hoa Hướng Dương Bắc Giang tiền thân là Trung tâm can thiệp sớm Sunflower. Trung tâm Sunflower bắt đầu hoạt động từ ngày 17/1/2014 tại số nhà 146 Lê Lai, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Đến ngày 15/3/2017 chính thức được Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang cho phép thành lập theo quyết định số 394/QĐ-UBND và có tên là Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hoà nhập Hoa Hướng Dương.

Sau nhiều năm miệt mài hỗ trợ can thiệp, cùng với đó là sự nghiên cứu học tập về chuyên môn, nâng cao năng lực quản lý, hệ thống Trung tâm Hoa Hướng Dương đã phát triển lớn mạnh và bền vững, là nơi gửi gắm niềm tin của đông đảo phụ huynh trên khắp tỉnh Bắc Giang, được chính quyền các cấp hết sức tin tưởng và ủng hộ.

Hiện nay, Hệ thống Trung tâm Hoa Hướng Dương đã có mặt trên khắp các huyện thành phố trên tỉnh Bắc Giang, thuận tiện cho phụ huynh trên toàn tỉnh được tiếp cận với dịch vụ can thiệp sớm chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Trung tâm có đội ngũ đông đảo cán bộ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết được đào tạo bài bản, hoạt động chuyên nghiệp và uy tín với 9 cơ sở trên toàn tỉnh Bắc Giang:

- Trụ sở chính: 01 Thân Nhân Tín TP Bắc Giang

- Cơ sở 2: Thị trấn Đồi Ngô - Lục Nam

- Cơ sở 3: Thị trấn Vôi - Lạng Giang

- Cơ sở 4: Thị trấn Chũ - Lục Ngạn

- Cơ sở 5: Thị trấn Bích Động – Việt Yên

- Cơ sở 6: Thị trấn Cao Thượng - Tân Yên

- Cơ sở 7: Thị trấn Bố Hạ - Yên Thế

- Cơ sở 8: Thị trấn An Châu - Sơn Động

- Cơ sở 9: Thị trấn Thắng - Hiệp Hoà

Một số bài báo viết về chúng tôi:

http://baobacgiang.com.vn/bg/giao-duc/145157/co-hoi-hoa-nhap-cho-tre-tu-ky.html

http://baobacgiang.com.vn/bg/doi-song/392282/giao-duc-hoa-nhap-cho-tre-tu-ky-hanh-trinh-gian-nan.html

https://www.bacgiang.gov.vn/web/guest/chi-tiet-thong-ke-kinh-xa-hoi/-/asset_publisher/7MV4U2YakJI8/content/pho-chu-tich-ubnd-tinh-le-anh-duong-tang-qua-tre-em-hiep-hoa-thanh-pho-bac-giang?inheritRedirect=false&redirect=https%3A%2F%2Fwww.bacgiang.gov.vn%2F

http://baobacgiang.com.vn/bg/lang-giang/tin-tuc-su-kien/285533/thanh-lap-co-so-can-thiep-cham-soc-tre-tu-ky-tai-lang-giang.htm?fbclid=IwAR0Woev0WwI8tH08Kj6LmgO_sFTjzCMm9S4xtbUozA-0E88o1c8LaE0Tttk

 

 

16 Oct 2023

Hỏi Đáp:
Please choose a unique and valid username.